Five Big Tobbies ที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ

Five Big Tobbies ที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ

มีเหตุผลมากมายในการเล่นเกม Tobogganing นี้ เป็นโอกาสพิเศษในการผสมผสานครอบครัวและความสนุกสนานในขณะที่สมาชิกในครอบครัวแต่ละคนผลัดกันพยายามร่อนแผ่นไม้ข้ามภูมิประเทศที่เต็มไปด้วยหิมะ เป็นภาพที่สวยงามเมื่อได้เห็นสมาชิกในครอบครัวแต่ละคนผลัดกันเปลี่ยนหิมะที่ทำความสะอาดอย่างสมบูรณ์แบบ แม้แต่เด็ก ๆ กับเพื่อน ๆ ก็ยังติดตามการผจญภัยครั้งนี้

มีตุ๊กตาตัวใหญ่อยู่ทุกที่ พวกมันพบได้น้อยกว่าในประเทศแถบภูเขา ในขณะที่พวกที่มากเกินไปเช่น Aspen, Colorado นั้นพบได้บนท้องฟ้า โทบี้พบได้ในป่า ในสนามเด็กเล่น ข้างทางวิ่ง ข้างทางตัดหญ้า ข้างทะเลสาบน้ำแข็ง ข้างสนามบาสเก็ตบอล ฟุตบอล และฮอกกี้ และแม้แต่ในสวนหลังบ้านของทุกย่าน พวกมันจำนวนมากมีขนาดใหญ่มากจนขนาดพื้นที่ใกล้เคียงโดยเฉลี่ยของคุณสามารถใส่โทบี้ได้สองสามตัวเท่านั้น เนื่องจากภูมิประเทศโดยรอบนั้นกว้างใหญ่มาก

Big tobies เป็นเกมเกี่ยวกับ Big tobies พวกมันมีขนาดประมาณบ้านหลังเล็ก พวกเขามีสีสันสดใสมีปิกนิกถาวรซึ่งเรียกว่าลานสเก็ตและยังมีทางเท้า คุณอาจเห็นรวมทั้งวางแผ่นไม้ที่มีหูมิกกี้เมาส์ขนาดใหญ่ที่ปลายทั้งสองของพื้นที่ทั้งสอง ในโอกาสที่กล่าวข้างต้น บริเวณโดยรอบพื้นที่เล่นเกมจะถูกปกคลุมด้วยหิมะสีขาว ในขณะที่พื้นที่ที่เหลือจะเป็นสีทึบ

โทบี้ที่ดีคือพวกที่รัศมีจากพื้นดิน เป็นที่กล่าวถึงในตอนแรก นอกจากนั้น สิ่งมีชีวิตที่มีชีวิตชีวาเหล่านี้ไม่เพียงแต่สนุกเท่านั้น แต่ยังมีความจำเป็นในกระท่อมสกีร่วมสมัยเช่นเดียวกัน นี่เป็นส่วนหนึ่งของแนวโน้มที่ยังห่างไกลจากความแปลกใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่ชาวอเมริกันในฤดูหนาว

พิจารณาความเฉื่อยของเร็ว ๆ นี้ที่จะเป็น 720 เหตุการณ์ที่โดดเด่นในเดือนธันวาคมเกี่ยวกับการเคาะของ Tim Peellen, Brick House และสิ่งที่ชอบ Esta Great TobIE lounge พวกเขาอาจจะตามฤดูกาลเท่านั้นและองค์กรรักษาพื้นที่รายชื่อที่พัก tobies จำเป็นต้องพูด โทบี้หายากพอๆ กับหิมะ อาจเกิดขึ้นได้ทุกที่ แต่ยิ่งมีความถี่มากเท่าไร สภาพของพื้นที่ก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น บ้านพักและที่ตั้งของรีสอร์ท Tobies มีความหมายมากกว่าพื้นผิวที่ปู

Tobie ทุกคนมีอารมณ์ขันที่เป็นเอกลักษณ์ พวกเขาได้ผ่านยุคคลาสสิกปี 1964 ที่เรียกว่า Bill “mobile” ในช่วงปี 1970 บุหรี่เชื้อเพลิงไร้ควันที่มีราคาเป็นเศษส่วน

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา การพักผ่อนหย่อนใจของโทบี้ได้พัฒนาขึ้นและกิจกรรมต่างๆ ได้แตกแขนงออกไป สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่พักผ่อนที่สนุกสนานสำหรับเด็กๆ ทรานส์ ตั้งแต่นักเดินและผู้ที่อยู่ในช่วงก่อนวัยรุ่น หากคุณกำลังมองหางานคาร์นิวัลที่ท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปีบนโลกใบนี้ ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว รีสอร์ทบนภูเขาที่เต็มไปด้วยหิมะของโลกเป็นสถานที่สำหรับคุณ สล๊อตเว็บตรงแตกง่าย

ว่ากันว่าเด็กๆ ไม่ควรสนุกกับกิจกรรมกลางแจ้งหรือทำกิจกรรมต่างๆ เว้นแต่จะได้อยู่กับครอบครัว สำหรับโทบี้ไม่มีแนวทางดังกล่าว มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับเด็ก หากพวกเขากำลังประสบปัญหาบางอย่างในชีวิต พวกเขาสามารถไปข้างหน้า สนุกสนานกับโทบี้ มันอาจจะแค่เล็กน้อย แต่พวกเขาสามารถสนุกสนานและสนุกสนานได้

โทบี้เป็นความคิดที่ดี สำหรับธุรกิจ ความคิดที่ดีสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ เพื่อสุขภาพ และเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว tobiesare สนุกมากและเป็นนักบินที่ปลอดภัย

เยี่ยมชม Snow Belt ออนไลน์